Thứ năm, 04/03/2021 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Liên Đầm 2

VUI HỘI TRĂNG RẰM

VUI TẾT TRUNG THU 2020-2021

Mua thu về mang theo hương thơm đậm của mùi cốm lan tỏa. Cùng với ánh nến lung linh thắp lên bao niềm bao niềm tin và hi vọng của tuổi thơ. Hình ảnh tết Trung thu với ánh trăng sáng vằng vặc, những nải chuối chín vàng, những trái măng cụt, sầu riêng thơm lựng như một món quà của tạo hóa dành tặng cho các em học sinh thân yêu.

Hòa cùng niềm vui với các em trong đêm trăng rằm chính là các anh chị của công ty Won der house, các thầy giáo, cô giáo đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm. Hi vọng món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm này sẽ mang lại cho các em một cái Tết ấm áp.

Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo của trường Tiểu học Liên Đầm 2, Cảm ơn các anh chị của công ty Won der house đã tổ chức cho các em một cái tết vui, đầy ắp tình người.

Hình ảnh Chị Hằng trong đêm Trung Thu

Phá cỗ Trung thu

Văn nghệ trong đêm Trung thu

Năm 2021 : 723